Skip to content

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Trải qua quá trình nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế  là một trong những tập đoàn tư vấn du học tự túc và cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, cách thức quản lý chuyên nghiệp, trong suốt những năm qua, Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông đã luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  • Xây dựng Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực, hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững, là sự lựa chọn của các đối tác quốc tế và trong nước.​
  • Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, với các đối tác trong cộng đồng, các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:
  • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn.​
  • Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị rường xuất khẩu lao động và du học tại Việt Nam. Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả để phục vụ lợi ích của các cổ đông.​

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Con người là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông. Tinh thần làm việc theo nhóm, kỷ luật và phong cách làm việc công nghiệp tạo nên văn hóa doanh nghiệp của Phương Đông Education.
  • Dịch vụ tốt và tốt hơn nữa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khẳng định vị thế của Tập Đoàn Phương Đông là thương hiệu của niềm tin.